Bệnh viện Thiện Nhân vô khuẩn phòng phẫu thuật với đèn UV Rama

Thông tin khách hàng

 • Tên khách hàng: CÔNG TY CỔ PHẦN BỆNH VIỆN THIỆN NHÂN ĐÀ NẴNG
 • Địa chỉ: Đống Đa, Phường Thanh Bình, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng
 • Sản phẩm: Đèn UV di động khử trùng phòng, khử mùi hôi Rama UV60W
 • Số lượng: 02 đèn
 • Yêu cầu: Vô khuẩn phòng phẫu thuật
 • Đơn vị cung cấp: Công ty Cổ phần Rama Việt Nam

Sự quan trọng của việc vô khuẩn phòng phẫu thuật

Vo-khuan-phong-phau-thuat-voi-den-UV-Rama-1

Phòng phẫu thuật là một phòng đặc biệt quan trọng trong bệnh viện. Nơi đây thực hiện các hoạt động phẫu thuật cho bệnh nhân trong điều kiện vô khuẩn. Do đó, một phòng phẫu thuật đạt tiêu chuẩn ngoài việc đảm bảo được các điều kiện về ánh sáng, sự tiện nghi, máy móc hiện đại, không gian thoáng, dễ di chuyển thì vấn đề vệ sinh vô khuẩn cũng là một vấn đề vô cùng quan trọng.

Mật độ vi khuẩn có trong không khí của phòng phẫu thuật được cho phép là 300 vi khuẩn trong một mét khối không khí. Nếu cao hơn thì sẽ gây nên những nguy cơ nhiễm khuẩn vết mổ của bệnh nhân. Không khí trong phòng phẫu thuật có thể bị nhiễm khuẩn bởi nhiều yếu tố, cụ thể:

 • Phòng phẫu thuật lưu thông với các phòng điều trị hoặc các không gian bị nhiễm khuẩn khác.
 • Do không gian trong phòng phẫu thuật quá chật hẹp, ẩm nóng dẫn tới số lượng vi khuẩn virus gia tăng.
 • Do có quá đông người ra vào và sử dụng phòng phẫu thuật.

Ngoài những tiêu chuẩn liên qua đến không khí phòng phẫu thuật thì việc các dụng cụ bị nhiễm khuẩn cũng có thể là nguyên nhân gây nên việc vết mổ bị nhiểm khuẩn. Bởi lẽ, đa số các dụng cụ dùng trong phẫu thuật là các đồ dùng bằng kim loại, cao su, vải,… những vật dụng này phải tiếp xúc trực tiếp với vết mổ và được tái sử dụng nhiều lần do đó nếu đảm bảo quy trình diệt khuẩn gây nguy cơ nhiễm khuẩn cao.

Chính vì sự quan trọng của việc vô khuẩn đối với sức khỏe của bệnh nhân nên có rất nhiều các phương pháp khử trùng vô khuẩn ra đời để sử dụng trong bệnh viện: sử dụng nhiệt, sử dụng các chất hóa học,…. Và đặc biệt công nghệ UV được sử dụng trong những năm gần đây như là một phương pháp tiên tiến giúp đem lại hiệu quả vô khuẩn cao cho phòng phẫu thuật hiệu quả.

Đèn UV Rama UV60W – giải pháp vô khuẩn phòng phẫu thuật hiệu quả

Vo-khuan-phong-phau-thuat-voi-den-UV-Rama-3

Liên hệ với Rama Việt Nam, bệnh viện Thiện Nhân đang tìm kiếm một giải pháp tiến hành vô khuẩn hiệu quả cho phòng phẫu thuật tại đơn vị của mình. Sau khi lắng nghe các yêu cầu đến từ phía khách hàng. Rama Việt Nam đã tư vấn để khách hàng sử dụng đèn UV Rama UV60W, sản phẩm với công suất trung bình – lớn phù hợp để sử dụng trong quy mô bệnh viện, trường học, các cơ quan,…

Đèn UV Rama UV60W có nhiều đặc điểm nổi bật như sau:

 • Đèn đem lại hiệu quả vô khuẩn với chùm tia UV-C bước sóng ngắn, tiêu diệt vi khuẩn virus gây hại trong không khí, trên bề mặt dụng cụ và các vật dụng có trong phòng.
 • Đèn được thiết kế dạng hình hộp chữ nhật với phần bóng di động, có thể gập lại và mở ra, giúp việc điều chỉnh và phân tán ánh sáng trong không gian phòng trở nên tốt hơn.
 • Đèn được thiết kế phần bánh xe di động giúp dễ dàng di chuyển đèn đến nhiều không gian khác nhau. Vô khuẩn, khử trùng được cho nhiều phòng.
 • Bảng điều khiển từ xa giúp việc sử dụng trở nên tiện lợi và đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng. Khách hàng nên bật đèn khi đã ra khỏi phòng.
 • Đèn với các chế độ cài đặt thời gian từ 15 phút, 30 phút và 60 phút giúp người sử dụng dễ dàng điều chỉnh tùy theo diện tích căn phòng mà mức độ ô nhiễm của không khí có trong phòng.
 • Chất liệu đèn làm bằng thép sơn tĩnh điện cao cấp, không han gỉ, đảm bảo độ bền khi sử dụng

Rama Việt Nam – vận chuyển và bàn giao hàng nhanh chóng

Vo-khuan-phong-phau-thuat-voi-den-UV-Rama-2

Sau khi nhận được yêu cầu đặt hàng của bệnh viện Thiện Nhân, Rama Việt Nam đã tiến hành đóng gói và bàn giao sản phẩm đèn UV Rama UV60W nhanh chóng tới tay người tiêu dùng kèm theo giấy tờ hướng dẫn và bảo hành.

Trong quá trình sử dụng, nếu gặp phải bất cứ vấn đề gì, khách hàng có thể liên hệ với Rama Việt Nam thông qua số Hotline: 098.676.5115 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *