Nhằm giúp khách hàng có được sự tiện lợi, dễ dàng giao dịch, an toàn khi mua hàng, RAMA Việt Nam áp dụng phương thức thanh toán COD ( thanh toán khi nhận hàng).

Hình thức thanh toán COD là gì?

COD là dịch vụ Phát hàng thu tiền hộ nằm trong nhóm các dịch vụ mua hàng qua bưu điện (Cash On Delivery hay Collect On Delivery). Nó là sự kết giữa dịch vụ bưu gửi và dịch vụ chuyển tiền với hai công đoạn:

– Công đoạn đầu tiên, Rama Việt Nam sẽ tiến hành gửi hàng tới Quý khách hàng qua một hãng chuyển phát (Viettel Post, GHTK,…). Tiếp theo, hãng chuyển phát sẽ tiến hành gửi sản phẩm đến Quý khách hàng bằng dịch vụ chuyển phát;

– Chi nhánh hay bưu cục của hãng chuyển phát phát hàng tới cho Quý khách hàng, sau đó, Quý khách hàng sẽ tiến hành thanh toán tiền.

Rama Việt Nam áp dụng phương thức thanh toán COD

Sau khi Quý khách xác nhận mua hàng, Rama Việt Nam sẽ thông báo thông tin đơn hàng, trong đó bao gồm có tên người nhận, sản phẩm, số lượng, tổng tiền cần thanh toán. Khi lựa chọn hình thức thanh toán COD khách hàng sẽ bàn giao số tiền cần trả cho người giao hàng (thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản cho người vận chuyển sau khi đã nhận được hàng – Tùy thuộc vào sự thống nhất giữa khách hàng và shipper)

Với các khách hàng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, toàn bộ đơn hàng có giá dưới 10 triệu đồng sẽ được thanh toán khi nhân viên của RAMA Việt Nam hoặc shipper đã bàn giao sản phẩm. Trong trường hợp đơn hàng có giá trị lớn hơn 10 triệu, khách hàng cần thanh toán trước 50%, 50% còn lại sẽ được thanh toán khi bàn giao đầy đủ.

Với các khách hàng ở các tỉnh thành khác, tuỳ thuộc vào khoảng cách và giá trị đơn hàng mà nhân viên của chúng tôi sẽ đưa ra hình thức thanh toán phù hợp. Hình thức thanh toán, số lần thanh toán được quyết định khi nhận được sự chấp thuận của khách hàng.