Đèn diệt khuẩn, khử mùi Rama UV38W khử trùng phòng, làm sạch không khí

Thông tin khách hàng:

 • Khách hàng: Chị Lệ Giang
 • Địa chỉ: Khu CNTB, ĐH Nông Lam Thái Nguyên, xã Quyết Thắng, tp Thái Nguyên, Thái Nguyên
 • Loại máy: 01 Đèn UV diệt khuẩn, khử mùi không khí Rama UV38W
 • Đơn vị cung cấp: Công ty TNHH Phát triển công nghệ và dịch vụ HSVN Toàn Cầu

Thông tin về sản phẩm:

 • Model : Rama UV38W
 • Bước sóng kép : 253.7 + 185
 • Khả năng tạo Ozone : Có
 • Công suất : 38W
 • Điện áp : AC220V – AC110V
 • Tuổi thọ bóng : 8000 giờ
 • Kích thước : 170 x 170 x 410 cm

Diệt khuẩn là nhu cầu của nhiều gia đình hiện nay, chúng không chỉ mang đến một môi trường sạch, thơm mà còn ngăn ngừa tối đa sự tồn tại của vi sinh vật, đặc biệt là vi khuẩn, virus gây bệnh, hạn chế sự lây truyền bệnh giữa các cá nhân. Trong số các giải pháp khử khuẩn không khí, diệt khuẩn bằng tia cực tím là phương pháp có lịch sử từ lâu, chúng thậm chí được công nhận và ứng dụng trong những môi trường yêu cầu tính khử khuẩn cao như bệnh viện, phòng khám, phòng thí nghiệm, … Đối với gia đình, văn phòng, trường học, bằng những cách khác nhau, đèn diệt khuẩn UV vẫn được sử dụng linh hoạt.

Gia đình chị Giang tại Thái Nguyên đã từng mua một đèn UV diệt khuẩn, khử mùi không khí Rama model UV38W và có sự đánh giá cao về tính tiện dụng cũng như hiệu quả làm sạch không khí. Với mong muốn làm sạch được nhiều phòng hơn trong gia đình, chị Giang đã liên hệ Rama Việt Nam và đặt thêm một chiếc UV38W. Thiết bị được Rama đóng gói cẩn thận và giao đến tận tay chị Giang.

Đèn UV diệt khuẩn khử mùi không khí Rama UV38W diệt khuẩn bằng cách nào?

Điểm đặc biệt của đèn Rama UV38W đó là thiết kế dạng hình tháp với 2 bóng đèn bước sóng kép 254nm và 185nm, điều này mang đến sự hoàn hảo hơn trong quá trình khử trùng. Nếu như ánh sáng cực tím 185nm xử lý trực tiếp vi sinh vật trong môi trường, làm biến đổi cấu trúc gen và khiến vi khuẩn, virus không thể lây nhiễm bệnh thì ánh sáng UV bước sóng 254nm lại có khả năng tạo ra khí ozone- chất khí có tính oxy hóa khử mạnh, dễ dàng phản ứng với chất gây mùi trong khí, chúng cũng tác động đến vỏ tế bào của vi sinh vật khiến quá trình trao đổi chất bị gián đoạn, từ đó bị tiêu diệt. Bên cạnh đó, với thiết kế “mở”, đèn UV38W đảm bảo chiếu tia sáng tới nhiều điểm hơn trong không gian, tiếp cận tối đa các bề mặt cần làm sạch, xử lý tận gốc vấn đề.

So với các mẫu đèn cực tím diệt khuẩn khác, UV38W còn được đánh giá cao về mức giá thành cũng như tính tiện ích trong quá trình sử dụng, khách hàng có thể đặt đèn ở nhiều vị trí khác nhau trong không gian, từ phòng khách đến phòng ngủ, từ nhà bếp đến nhà vệ sinh. Tại các trường học, bệnh viện hay khách sạn, đây cũng là một lựa chọn hoàn hảo để làm sạch môi trường.

Liên hệ Rama Việt Nam để mua đèn UV30W chính hãng tại Thái Nguyên

Thiết bị khử trùng bằng tia cực tím được Rama cung cấp với số lượng lớn, nhiều mẫu mã, những sản phẩm này có nhiều mức giá khác nhau. Với mẫu đèn Rama UV30W chúng được xếp vào danh mục thiết bị bán chạy nhất, phù hợp sử dụng với nhiều đối tượng khách hàng. Để mua được hàng chính hãng, khách hàng liên hệ với Rama Việt Nam qua hotline 098.676.5115 hoặc truy cập trực tiếp website uv-rama.vn để được hỗ trợ nhanh chóng nhất. Rama nhận giao hàng trên toàn quốc, khách được đồng kiểm khi nhận hàng, 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày nếu lỗi từ nhà sản xuất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *