Đèn UV Rama RU-D8 khử trùng phòng làm việc hiệu quả

Thông tin khách hàng

Bạn đã hiểu đúng về tia cực tím UV hay chưa?

UV-Rama-khu-trung-phong-lam-viec-3

Ánh sáng mặt trời chứa ba loại tia UV. Đầu tiên là tia UVA, tạo ra phần lớn bức xạ tia cực tím đến bề mặt Trái đất. Nó có khả năng thấm sâu vào da và được cho là nguyên nhân gây ra tới 80% quá trình lão hóa da, từ nếp nhăn đến các đốm đồi mồi.

Tiếp theo là UVB, có thể làm hỏng DNA trong da của chúng ta, dẫn đến cháy nắng và cuối cùng là ung thư da (gần đây các nhà khoa học đã phát hiện ra rằng tia UVA cũng có thể làm điều này).

Ngoài ra còn có một loại thứ ba: UVC có bước sóng ánh sáng ngắn hơn và có năng lượng cao hơn. Nó đặc biệt tốt trong việc phá hủy vật chất di truyền ở các phần tử virus. Đó cũng là lý do tại sao nó được ứng dụng trong việc khử trùng diệt khuẩn ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Các nhà khoa học phát hiện ra rằng họ có thể khai thác UVC để tiêu diệt vi sinh vật. Kể từ khi được phát hiện vào năm 1878, UVC được sản xuất nhân tạo đã trở thành một phương pháp khử trùng được sử dụng trong bệnh viện, máy bay, văn phòng và nhà máy. Điều quan trọng, nó cũng là nền tảng cho quá trình khử trùng nước uống và không khí.

Đèn UV diệt khuẩn, khử mùi không khí Rama RU-D8, công suất 8W

UV-Rama-khu-trung-phong-lam-viec-2

Liên hệ với Rama Việt Nam, anh Nam hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nam có nhu cầu khử mùi và khử trùng diệt khuẩn phòng  làm việc diện tích nhỏ. Theo thông tin chúng tôi nhận được, hiện tại các phòng làm việc bên anh có diện tích khoảng 25m2. Vì tình hình dịch bệnh khá phức tạp, để hạn chế tối đa dịch bệnh, công ty anh muốn trang bị các giải pháp khử trùng phòng tân tiến nhất.

Bên cạnh việc khử trùng hiệu quả, Đèn UV Rama RU-D8 sở hữu các ưu điểm: 

  • Thuận tiện khi sử dụng, không sử dụng hoá chất, không để lại phụ phẩm độc hại.
  • Loại bỏ nhiều loại vi sinh vật gây hại với tỉ lệ cao
  • Đèn được thiết kế treo tường tiện lợi
  • Chất liệu cao cấp, đảm bảo độ bền khi sử dụng

Tích hợp khử mùi và khử trùng trong cùng một thiết bị

UV-Rama-khu-trung-phong-lam-viec

  • Sở hữu bước sóng có tạo ra ozone, Đèn UV Rama RU-8W sở hữu 2 tính năng là khử trùng và khử mùi đặc biệt hiệu quả. Được biết đến là một phân tử bao gồm ba nguyên tử oxy, có tính oxy hoá mạnh, ozone nhanh chóng xâm nhập vào các phân tử mùi và phá vỡ cấu trúc của nó. 
  • Điểm đặc biệt, ozone xử lý mùi tận gốc, đồng thời không để lại tồn dư độc hại, không cần cấp hoá chất đầu vào.
  • Bằng việc sử dụng Đèn UV diệt khuẩn, khử mùi không khí Rama RU-8W, người dùng có thể tận dụng cho việc khử trùng diệt khuẩn kiêm khử mùi, tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư. 

Quý khách hàng hiện đang có nhu cầu khử trùng diệt khuẩn vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua số Hotline : 098.676.5115 để được hỗ trợ tư vấn dòng phù hợp và giao hàng nhanh chóng nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *