Diệt khuẩn phòng thăm khám chữa bệnh với đèn UV Rama

Thông tin khách hàng

 • Tên khách hàng: Phòng Khám Văn Lang VLMC – đơn vị trực thuộc Công ty TNHH Văn Lang Healthcare Thuộc Tập Đoàn Giáo Dục Văn Lang.
 • Địa chỉ: Phan Văn Trị, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP HCM
 • Sản phẩm: Đèn UV di động khử trùng phòng, khử mùi hôi Rama UV60W
 • Số lượng: 01 đèn
 • Yêu cầu: ứng dụng cho việc khử trùng diệt khuẩn cho không gian làm việc , thăm khám chữa bệnh. Đèn diệt khuẩn bằng tia UV (dùng trong y tế: phòng tiểu phãu, phòng cấp cứu…)
 • Đơn vị cung cấp: Công ty Cổ phần Rama Việt Nam

Lợi ích của tia UV để khử trùng

Diet-khuan-phong-kham-chua-benh-voi-den-UV-Rama-4

Tiệt trùng bằng đèn UV là một phương pháp thân thiện với môi trường để tiêu diệt vi khuẩn, nấm mốc, nấm và vi rút mà không sử dụng các hóa chất độc hại và không tạo ra các vật liệu ăn mòn hoặc các sản phẩm phụ khử trùng (DBP). Có nhiều ngành công nghiệp nơi khử trùng bề mặt mà không sử dụng hóa chất là rất quan trọng và khử trùng bằng tia UV có thể cung cấp một giải pháp an toàn, hiệu quả. Hệ thống khử trùng và khử trùng bằng tia cực tím đã được chứng minh là:

 • Hiệu quả cao
 • Tối ưu chi phí
 • Mức độ bảo trì thấp
 • Không có hoá chất

Đèn UV được sử dụng được sử dụng trong vô số ngành công nghiệp và ứng dụng, cung cấp các giải pháp quan trọng để cải thiện sức khỏe con người trong các khu dân cư, thương mại và công nghiệp. Nó được sử dụng để khử trùng không khí của các tác nhân truyền bệnh, nấm, vi khuẩn, vi rút, mạt bụi và bào tử.

Diet-khuan-phong-kham-chua-benh-voi-den-UV-Rama-2

Khử trùng bằng tia cực tím cải thiện sức khỏe trong nhiều ngành công nghiệp

Diet-khuan-phong-kham-chua-benh-voi-den-UV-Rama-3

Hệ thống khử trùng bằng đèn UV được chứng minh là có thể cải thiện sức khỏe và tinh thần của con người trong nhiều ngành công nghiệp và môi trường. Tiệt trùng bằng tia cực tím bảo vệ con người chống lại vi khuẩn có hại, vi rút, nấm mốc và các mầm bệnh khác trong nhiều ngành và ứng dụng sau:

 • Công nghiệp thực phẩm – Đèn UV được sử dụng để chiếu xạ. Tiệt trùng bằng tia cực tím tiêu diệt vi rút, vi khuẩn, nấm men và nấm trong vài giây, đồng thời có thể kéo dài thời hạn sử dụng và giá trị dinh dưỡng. Các ứng dụng thực phẩm bao gồm vật liệu đóng gói, băng tải, thùng chứa vận chuyển, bề mặt làm việc, mặt bàn và trên bồn chứa đường lỏng để tiêu diệt nấm mốc và vi khuẩn.
 • Lọc không khí khu dân cư – Theo Chương 62 của sổ tay ASHRAE, Xử lý bề mặt và không khí bằng tia cực tím, mục tiêu thiết kế để khử trùng bằng đèn UV trong ống dẫn là phân phối đồng đều năng lượng UV theo mọi hướng trong suốt chiều dài của ống dẫn hoặc bộ xử lý không khí ( AHU). Điều này cung cấp lượng liều UV thích hợp cho không khí di chuyển qua vùng được chiếu xạ. Tăng cường khả năng phản xạ của bên trong bộ phận xử lý không khí bằng các vật liệu như nhôm cũng có thể cải thiện hiệu suất UVGI vì phản xạ năng lượng UVC trở lại vùng được chiếu xạ làm tăng liều UV hiệu quả.
 • Lọc không khí trong chăm sóc sức khỏe – Một nghiên cứu của Avinash Kulkarni (Tiến sĩ), Aeropure UV Systems Pvt Ltd, INDIA, đã kiểm tra cả loại hệ thống lọc không khí bằng tia UV Cấp 1 và Cấp 2 trong các cơ sở chăm sóc sức khỏe. Hệ thống Cấp 1 được coi là UVGI trên Cuộn dây làm mát trong AHU trong khi hệ thống Cấp 2 được định nghĩa là UVGI cho Phòng trên được bản địa hóa. Các nghiên cứu đã nhiều lần cho thấy số lượng vi khuẩn giảm từ 70% đến 80% đối với cả hệ thống Bậc 1 và Bậc 2. Công nghệ diệt khuẩn bằng tia UV đặc biệt quan trọng trong bệnh viện và các cơ sở khác, nơi nó được tích hợp vào hệ thống điều hòa không khí để khử trùng các mầm bệnh gây bệnh và các chất ô nhiễm có thể làm trầm trọng thêm tình trạng hô hấp.
 • Lọc không khí công nghiệp – Đèn UV được sử dụng để loại bỏ các hóa chất độc hại được sản xuất trong nhiều ngành công nghiệp và để giảm hoặc loại bỏ VOC và khí thải công nghiệp có chứa dung môi.
 • Khử trùng nước – Tiệt trùng bằng tia UV có hiệu quả cao trong việc loại bỏ nhiều mầm bệnh có hại từ nước và tiêu diệt một số vi khuẩn mà clo không làm được. Hệ thống khử trùng nước bằng tia cực tím được sử dụng để làm sạch nước uống, khử trùng nước trong các nhà máy xử lý nước thải, hồ bơi và spa, khoa học đời sống và nhiều ứng dụng nước khác.
 • Khử trùng bề mặt – Đèn UV được sử dụng trong nhiều môi trường như nhà hàng để khử trùng thiết bị và bề mặt nhà bếp, bệnh viện để khử trùng thiết bị y tế, thực phẩm tự chọn và nhiều môi trường khác, nơi khử trùng bề mặt cải thiện sức khỏe cộng đồng.
 • Phòng Khám Văn Lang VLMC_ đơn vị trực thuộc Công ty TNHH Văn Lang Healthcare Thuộc Tập Đoàn Giáo Dục Văn Lang nắm bắt rất rõ về công nghệ cũng như độ hiệu quả của UV trong khử trùng không khí. Liên hệ với chúng tôi, Đại diện Phòng Khám Văn Lang đã đặt mua 01 đèn UVĐèn UV di động khử trùng phòng, khử mùi hôi Rama UV60W. Đèn đã được đóng gói cẩn thận và vậnn chuyển đến tận tay khách hàng với đầy đủ phiếu xuất kho kiêm bảo hành.

Diet-khuan-phong-kham-chua-benh-voi-den-UV-Rama-1

Quý khách hàng hiện đang có nhu cầu khử trùng diệt khuẩn vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua số Hotline : 098.676.5115 để được hỗ trợ tư vấn dòng phù hợp và giao hàng nhanh chóng nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *