Ban Giám đốc cùng toàn thể nhân viên công ty Cổ phần Rama Việt Nam xin được gửi lời chào trân trọng và lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng – những người đã, đang và sẽ tin tưởng – ủng hộ – hợp tác và sử dụng sản phẩm dịch vụ của chúng tôi.

Đồng hành cùng quý khách hàng trong nhiều năm qua, Rama Việt Nam dần trở thành thương hiệu quen thuộc mỗi khí nhắc đến lĩnh vực xử lý khí – xử lý nước quy mô từ dân dụng cho đến công nghiệp. Song hành cùng công nghệ lọc tĩnh điện, công nghệ sóng siêu âm, không khép mình trong những giới hạn an toàn, Rama Việt Nam mở rộng nền tảng phát triển, nỗ lực để chắp cánh cho công nghệ UV có những bước tiến mới, chuyển mình mạnh mẽ trong các sản phẩm mà chúng tôi sản xuất và phân phối, được đăng tải đầy đủ thông tin, giá cả, công nghệ tại website uv-rama.com.

 1. UV-Rama Việt Nam đang cung cấp những sản phẩm gì?

Gánh vác sứ mệnh mang đến những thiết bị UV sang xịn mịn – Đẹp về thẩm mỹ – Sang về góc nhìn – Chất về công nghệ – Bền với thời gian – Cạnh tranh về giá cả, Rama Việt Nam hiện đã và đang có rất nhiều sản phẩm phù hợp với nhu cầu của gia đình, văn phòng, nhà hàng, khách sạn, hay tại các khu công nghiệp lớn.

Kỹ thuật viên của Rama Việt Nam không ngừng tìm hiểu, nghiên cứu những công nghệ tốt nhất, thiết kế thông minh và dễ dàng sử dụng nhất, chỉn chu và cẩn thận từ những chi tiết nhỏ, hướng đến những dự án lớn. Hệ sản phẩm của chúng tôi bao gồm có:

 • Thiết bị khử trùng UV (bao gồm tủ UV khử trùng diệt khuẩn, UV dùng cho lĩnh vực y tế, UV khử trùng hệ thống cấp khí tươi, HVAC)
 • Thiết bị UV khử trùng nước
 • Máy lọc không khí UV
 • Máy UV công nghiệp
 • Cung cấp linh phụ kiện UV

Với phong thái điềm tĩnh – không vội vàng, chúng tôi tâm niệm quá dễ dàng – không tạo ra thành quả chất lượng, Rama Việt Nam luôn có những bước tiến vững chắc, tâm huyết với mọi dự án từ khâu khảo sát, phác thảo sơ đồ lắp đặt cho đến thi công và bàn giao. Chất lượng sản phẩm dịch vụ làm HÀI LÒNG MỌI KHÁCH HÀNG, hướng đến trở thành THƯƠNG HIỆU VÀNG trong lĩnh vực cung ứng các sản phẩm ứng dụng công nghệ UV.

 1. Chiến lược hoạt động và tầm nhìn sứ mệnh

Chiến lược

 • Ứng dụng khoa học công nghệ tân tiến và khai thác nguồn nhân lực thông minh, tinh thần trách nhiệm cao, giàu kinh nghiệm nhằm tạo ra các sản phẩm có tính thẩm mỹ cao, độ bền vượt trội, giá thành cạnh trạnh.
 • Quản lý sản phẩm theo quy trình và tiêu chuẩn Việt Nam hiện hành, đảm bảo chất lượng, đáp ứng nội dung và tiến độ khách hàng yêu cầu.
 • Xây dựng đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, các kỹ thuật viên giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực của công ty, xử lý nhanh các vấn đề phát sinh, sơ đồ phác thảo dự án đưa ra đúng ý chủ đầu tư, tiến hành thi công nhanh chóng, chính xác, bền đẹp.

Tôn chỉ hoạt động

 • Làm việc bằng tâm, nỗ lực nâng cao tầm. Luôn đặt mong muốn và yêu cầu khách hàng ở vị trí ưu tiên. Khách hàng trao tin tưởng – nhận về sản phẩm chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp.
 • Chiêu mộ nhân tài, không ngừng đầu tư phát triển con người. Hướng đến môi trường làm việc an toàn, thân thiện, đảm bảo quyền lợi chính đáng cho công nhân viên.
 • Xây dựng thương hiệu bằng uy tín và sự cẩn thận chỉn chu, tạo nên thành công của hàng trăm dự án đã thực hiện.

Tầm nhìn

Công ty Cổ phần Rama Việt Nam định hướng phát triển lớn mạnh, trở thành đơn vị đứng đầu toàn quốc chuyên cung cấp các dòng sản phẩm thuộc hệ sinh thái làm sạch bảo vệ môi trường và sức khỏe con người trên cơ sở kết hợp sức mạnh tri thức, tính đoàn kết tập thể và công nghệ ở một tầm cao mới.

Sứ mệnh

Tình nguyện trở thành đôi cánh nâng khách hàng đến thiên đường của không gian sống và làm việc an toàn lành mạnh, các sản phẩm hướng đến mục đích vì môi trường. Luôn chủ động trong việc nghiên cứu và tìm hiểu sản phẩm công nghệ thông minh nhất. Không chỉ tạo ra giá trị gia tăng cho đời sống vật chất và tinh thần của toàn thể nhân viên trong công ty mà còn vươn xa hơn với mục đích tốt đẹp đó chính là phục vụ cho toàn xã hội.