Khử trùng diệt khuẩn hàng chục phòng trọ – Đảm bảo an toàn trong mùa dịch

Thông tin khách hàng

Khu-trung-phong-tro-voi-den-UV-Rama-2

Hiệu quả khử trùng bằng UVC được chứng minh qua nhiều nghiên cứu và báo cáo khác nhau, khi các sinh vật sinh học tiếp xúc với ánh sáng UV sâu trong phạm vi 200 nm đến 300 nm, nó sẽ được hấp thụ bởi DNA, RNA và protein.

Sự hấp thụ của protein có thể dẫn đến vỡ thành tế bào và làm chết sinh vật. Sự hấp thụ bởi DNA hoặc RNA (cụ thể là bởi các bazơ thymine) được biết là nguyên nhân gây ra sự bất hoạt của các sợi xoắn kép DNA hoặc RNA thông qua sự hình thành các dimer thymine. Nếu có đủ các chất dimer này được tạo ra trong DNA, quá trình sao chép DNA sẽ bị gián đoạn và tế bào không thể tái tạo.

Việc sử dụng đèn UV trong khử trùng diệt khuẩn đã không còn xa lạ gì. Tuy nhiên, vẫn còn khá nhiều băn khoăn xoay quanh việc loại đèn này liệu có gây hại cho mắt và da hay không. Liệu rằng có cách nào đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng và vẫn tận dụng được hết công năng của nó trong việc bảo vệ môi trường sống và sinh hoạt của hàng triệu gia đình Việt.

Thiết bị Đèn UV diệt khuẩn treo tường Rama RU-D8, công suất 8W được thiết kế đơn giản, có thể treo tường, tránh những tiếp xúc gần và trực tiếp với mắt và da của người dùng, đảm bảo mức độ an toàn trong quá trình sử dụng, đồng thời mang lại hiệu quả tối đa cho việc khử trùng diệt khuẩn không khí, hướng đến môi trường sinh hoạt lành mạnh, hạn chế tối đa việc phát sinh và bùng nổ dịch bệnh nguy hiểm.

Liên hệ với chúng tôi, anh Minh đã tìm hiểu và đặt mua 20 Thiết bị Đèn UV diệt khuẩn treo tường Rama RU-D8, công suất 8W Mục đích sử dụng khử trùng diệt khuẩn tại các phòng chung cư có diện tích dưới 15m2.

Lợi ích của việc sử dụng ánh sáng tia cực tím phát ra từ Đèn UV Rama RU-D8

Khu-trung-phong-tro-voi-den-UV-Rama-3

  • Góp phần làm sạch không khí, phòng, ống dẫn,… giảm yêu cầu vận hành và mức độ bảo trì từ đó giảm thiểu các loại chi phí phát sinh.
  • Cải thiện chất lượng không khí trong nhà vì UV-C ngăn chặn sự lây lan của các vi sinh vật trong không khí, chống lại sự phát sinh của các bệnh truyền nhiễm. Loại bỏ nhiều loại vi khuẩn, vi rút và vi trùng (tiêu diệt Ecoli trong 0,36 giây, Virus Echo trong 0,75 giây, Virus cúm trong 0,23 giây,…) đồng thời kiểm soát nấm mốc và các chất gây dị ứng khác.
  • Loại bỏ các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi VOC và giảm mùi hôi khó chịu
  • Duy trì một hệ thống sưởi, thông gió và điều hòa không khí sạch hơn.

Được biết anh Minh đã đọc toàn bộ thông tin, cộng tác với mức giá thành rẻ, vừa túi tiền lại có thể sở hữu một thiết bị công nghệ cao bảo vệ hàng chục cá nhân, gia đình tại khu trọ trong mùa dịch nguy hiểm và đáng bất an này, nhận thêm sự tư vấn của chuyên viên hỗ trợ khách hàng, anh đã tin tưởng đặt mua.

Đèn đã được vận chuyển nhanh chóng đến tận tay khách hàng, bọc cẩn thận để tránh các sự cố ngoài ý muốn. Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm về các loại đèn UV, vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua số Hotline: 098.676.5115 để được tư vấn và hỗ trọ nhanh chóng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *