Khử trùng diệt khuẩn tại quầy thuốc bằng đèn UV Rama

Thông tin khách hàng

Cách thức hoạt động của khử trùng bằng tia cực tím

Khu-trung-diet-khuan-quay-thuoc-voi-den-UV-Rama-4

Tia UV đã chứng tỏ hiệu quả chống lại các sinh vật gây bệnh, bao gồm cả những sinh vật gây bệnh tả, bại liệt, thương hàn, viêm gan và các bệnh do vi khuẩn, vi rút và ký sinh trùng khác. Ngoài ra, tia UV (riêng lẻ hoặc kết hợp với hydrogen peroxide) có thể phá hủy các chất gây ô nhiễm hóa học như thuốc trừ sâu, dung môi công nghiệp và dược phẩm thông qua một quá trình gọi là quá trình oxy hóa UV.

Các vi sinh vật bị bất hoạt bởi tia UV do làm hỏng các axit nucleic. Năng lượng cao kết hợp với năng lượng tia cực tím bước sóng ngắn, chủ yếu ở bước sóng 254 nm, được hấp thụ bởi RNA và DNA của tế bào. Sự hấp thụ năng lượng UV này tạo thành các liên kết mới giữa các nucleotide liền kề, tạo ra các liên kết đôi hoặc dimer. Sự khử trùng của các phân tử lân cận, đặc biệt là thymine, là tổn thương quang hóa phổ biến nhất. Hình thành nhiều chất dimer thymine trong DNA của vi khuẩn và vi rút ngăn cản sự sao chép.

Hiệu quả khử trùng của tia UV

Khu-trung-diet-khuan-quay-thuoc-voi-den-UV-Rama-3

Một cơ quan nghiên cứu khoa học quan trọng đã chứng minh khả năng của tia UV trong việc vô hiệu hóa một danh sách phong phú các vi khuẩn, vi rút và động vật nguyên sinh gây bệnh. UV mang lại lợi thế chính so với khử trùng bằng clo, do khả năng vô hiệu hóa các động vật nguyên sinh đe dọa sức khỏe cộng đồng – đáng chú ý nhất là Cryptosporidium và Giardia . Việc thải các vi sinh vật có hại này vào các hồ và sông tiếp nhận bởi các cơ sở xử lý nước thải sử dụng khử trùng bằng clo làm tăng khả năng ô nhiễm trong các cộng đồng sống dựa vào các nguồn nước này để làm nguồn nước uống và sử dụng giải trí của họ. Xử lý nước uống thực vật có thể hưởng lợi bằng cách sử dụng tia UV vì nó có thể dễ dàng vô hiệu hóa các mầm bệnh kháng clo (động vật nguyên sinh), đồng thời giảm việc sử dụng clo và sự hình thành sản phẩm phụ.

Khử trùng diệt khuẩn quầy thuốc bằng giải pháp UV

Khu-trung-diet-khuan-quay-thuoc-voi-den-UV-Rama-2

Liên hệ với Rama Việt Nam, chúng tôi được biết Anh Hà tại Đống Đa Hà Nội đang sở hữu một quầy thuốc có diện tích khoảng 20m2. Với tính hình dịch bệnh như hiện nay, việc khử trùng không gian này là vô cùng quan trọng và cần thiết, đặc biệt là khi nhiều người bệnh thường xuyên qua lại. 

Với mức diện tích và nhu cầu này, Rama Việt Nam khuyên dùng Đèn UV diệt khuẩn, khử mùi không khí Rama RU-D8.

  • Hiệu quả khử trùng cao: Sản phẩm ứng dụng công nghệ UV hiện đại, bước sóng có sản sinh ozone giúp hiệu quả diệt khuẩn nhân lên gấp bội
  • Hỗ trợ khử trùng hiệu quả 
  • Không cần cấp hoá chất đầu vào
  • Thiết bị vận hành bền, tuổi thọ cao.

Khu-trung-diet-khuan-quay-thuoc-voi-den-UV-Rama-1

Rama Việt Nam đã giao hàng tận nơi với đầy đủ phiếu xuất kho kiêm bảo hành đầy đủ. Quý khách hàng hiện đang quan tâm đến thiết bị khử trùng UV vui lòng liên hệ với Rama Việt Nam thông qua số Hotline: 098.676.5115 để được tư vấn dòng sản phẩm phù hợp nhất, đảm bảo uy tín, chất lượng, giá thành rẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *