Khử trùng phòng ngủ bằng đèn UV Rama RU 30W 

Thông tin khách hàng 

 • Tên khách hàng: Chị Linh
 • Địa chỉ: Đống Đa – Hà Nội 
 • Sản phẩm: Đèn UV khử trùng không khí treo tường Rama RU S30W
 • Số lượng: 01 đèn
 • Yêu cầu: Khử trùng phòng ngủ 25m2
 • Đơn vị cung cấp: Công ty Cổ Phần Rama Việt Nam

Trong thời điểm dịch bệnh diễn biến phức tạp như hiện nay, người tiêu dùng Việt Nam bắt đầu chú trọng đặc biệt đến sức khoẻ, không gian sống để bảo vệ mình và những người thân trong gia đình. Được biết đến là giải pháp khử trùng diệt khuẩn hiệu quả được nhiều đơn vị, gia đình, bệnh viện phòng khám tin dùng nhiều năm qua, giải pháp UV trở thành điểm sáng được chú ý. 

Hiện tại trên thị trường cũng có nhiều dòng sản phẩm khác nhau khiến người dùng không khỏi băn khoăn rằng đâu mới là sản phẩm uy tín, chất lượng, đạt hiệu quả khử trùng thực sự khi mà kiến thức về khử trùng UV của họ còn quá mơ hồ. 

Liên hệ với Rama Việt Nam, chị Linh cho biết hiện mình đang tìm hiểu về các dòng máy UV khử trùng diệt khuẩn dành cho phòng ngủ có diện tích dưới 30m2. Vậy dùng sản phẩm nào mới là hợp lý nhất. 

Sau quá trình trao đổi, Rama Việt Nam khuyên dùng đèn UV khử trùng không khí treo tường UV Rama RU S30W.

Khu-trung-phong-ngu-voi-den-UV-Rama-RU-S30W-1

Khử trùng UV – Giải pháp làm sạch khoa học với nguyên lý hoạt động rõ ràng

Ánh sáng tia cực tím bất hoạt nhanh chóng và hiệu quả các sinh vật thông qua một quá trình vật lý. Khi vi khuẩn, virus và động vật nguyên sinh tiếp xúc với các nước sóng diệt khuẩn của tia UV, chúng sẽ không có khả năng sinh sản và lây nhiễm. Một đặc điểm độc đáo của ánh sáng tia cực tím là một phạm vi bước sóng cụ thể của nó, từ 200 đến 300 nanomet (một phần tỷ mét), được phân loại là bước sóng diệt khuẩn – có nghĩa là chúng có khả năng vô hiệu hóa các vi sinh vật, như vi khuẩn, virus và động vật nguyên sinh. Khả năng này đã cho phép ánh sáng tia cực tím được sử dụng rộng rãi như một giải pháp làm sạch thân thiện với môi trường, không có hóa chất và hiệu quả cao để khử trùng, chống lại các vi sinh vật gây bệnh, bao gồm cả bệnh tả, bại liệt, thương hàn, viêm gan hay các bệnh do vi khuẩn, virus và ký sinh trùng khác. Các vi sinh vật bị bất hoạt bởi ánh sáng tia cực tím là kết quả của sự phá hủy axit nucleic. Năng lượng cao liên quan đến năng lượng tia cực tím bước sóng ngắn, chủ yếu ở bước sóng xấp xỉ 254nm.

Đèn UV khử trùng không khí treo tường UV Rama RU S30W

Khu-trung-phong-ngu-voi-den-UV-Rama-RU-S30W-2

 • Đèn UV khử trùng không khí treo tường UV Rama RU S30W sở hữu 2 bóng 15W, có tác dụng khử trùng diệt khuẩn hiệu quả đối với không gian dưới 30m2. 
 • Với tính thẩm mỹ cao, được thiết kế tương đối chắc chắn, lớp lưới xung quanh bảo vệ chi tiết bên trong đèn. 
 • Phụ kiện bao gồm dây treo, dễ dàng treo lên tường nhắm tối ưu diện tích không gian. 
 • Cách sử dụng đơn giản thông qua remote điều khiển từ xa, an toàn và tiện lợi. Trên điều khiển thiển thị sẵn các mốc thời gian 15-30-60p. 
 • Điểm đặc biệt, bóng đèn sỡ hữu bước sóng có tạo ra ozone, giúp hiệu quả khử trùng diệt khuẩn nhân lên gấp đôi so với các thiết bị UV khác hiện đang có trên thị trường.

Quý khách hàng hiện đang có nhu cầu quan tâm tìm hiểu về đèn khử trùng ứng dụng công nghệ UV hiện đại vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua số Hotline: 098.676.5115 để được tư vấn chi tiết và báo giá nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *