Khử trùng và khử mùi phòng ngủ đèn Rama UV28W hiện đại, giá thành rẻ

Thông tin khách hàng

Khử trùng không khí bằng công nghệ UV hiện đại là một cách hiệu quả cao để tiêu diệt các vi sinh vật bao gồm: vi khuẩn, virus, và các bào tử nấm mốc. Khi các dòng không khí tiếp xúc với ánh sáng tia cực tím, cấu trúc vi sinh vật bị phá hủy hoặc ngừng hoạt động. Phương pháp khử trùng không khí này rất lý tưởng cho nhiều ứng dụng thực tế khác nhau vì nó mang tính HIỆU QUẢ KINH TẾ – AN TOÀN- NHANH CHÓNG- DỄ SỬ DỤNG- BẢO TRÌ ĐƠN GIẢN.

UV-C – Tia UV có bức xạ mạnh nhất – Cho hiệu quả khử trùng cao nhất

UV-Rama-38W-khu-trung-phong-ngu-2

Bước sóng UV được chia thành 4 nhóm, mỗi nhóm với tác dụng diệt khuẩn khác nhau, UV-A (315-400 nm), UV-B (280-315 nm), UV-C (200-280 nm) và UV chân không (100-200 nm). UV-C là tia UV có bức xạ mạnh nhất, dễ dàng được DNA, RNA và Protein hấp thụ. Đây là dãy bức xạ diệt khuẩn, cho hiệu quả khử trùng cao nhất. Tác dụng diệt khuẩn cao nhất đạt được tại bước sóng 205-280 nm.

Nguyên lý hoạt động chính của đèn UV là sử dụng ánh sáng tia cực tím được giải phóng để kích hoạt vi khuẩn, loại bỏ chúng và làm giảm quá trình khử trùng, DNA hoặc RNA của virus sẽ hấp thụ mạnh tia cực tím và bị phá vỡ hoàn toàn.

Đèn UV Rama 38W  – Bất hoạt nhiều vi khuẩn & virus trong 1 – 3 giây

UV-Rama-38W-khu-trung-phong-ngu-1

Đèn UV Rama 38W là dòng sản phẩm khử trùng không khí ứng dụng công nghệ UV hiện đại đến từ Rama Việt Nam, có bước sóng UV-C đạt 254nm (tùy chỉnh).

Bên cạnh khả năng khử trùng không khí, tiêu diệt 100% nhiều loại vi khuẩn, virus trong quỹ thời gian đếm bằng giây (UV loại bỏ E.Coli trong 0,36 giây, Virus Echo trong 0,75 giây, Virus cúm trong 0,23 giây,…), máy UV còn có chức năng khử mùi hôi phòng vô cùng hiệu quả.

Trong thời điểm dịch bệnh Covid 19 đang diễn biến phức tạp, công tác phòng dịch lại trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết. Tích hợp nhiều công năng trong cùng một sản phẩm, máy khử trùng không khí Dr.Air UV – 15W trở thành một trong số những thiết bị làm sạch ưu việt mà nhiều khách hàng đang tìm kiếm. Liên hệ với Rama Việt Nam, anh Minh hiện đang sinh sống và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh đã nhận sự tư vấn của chúng tôi về công nghệ cũng như tính năng của máy. Với diện tích các phòng của khách hàng dao động từ 20 – 30 m2, ĐÈN UV KHỬ TRÙNG KHÔNG KHÍ – RAMA VIỆT NAM  đạt hiệu năng cao nhất, đảm bảo làm sạch không khí và loại bỏ nhiều loại vi khuẩn, virus trong thời gian từ 1 – 10 giây.

Một số lưu ý khi sử dụng đèn UV khử trùng

UV-Rama-38W-khu-trung-phong-ngu-3

Bên cạnh khả năng tiêu diệt đến 99,99% vi khuẩn, virus, và các vi sinh nói chung trong quỹ thời gian chỉ từ 1 – 3 giây, tia UV cũng phá hủy cấu trục DNA của các tế bào da, mắt của con người và động vật. Vì thế, chỉ có thể dùng tia UV trong không gian không có người để diệt khuẩn bề mặt các vật dụng, khử trùng phòng và thiết bị y tế.

Quý khách hàng có bất cứ thắc mắc gì về sản phẩm hay công nghệ, vui lòng liên hệ với Rama Việt Nam qua số Hotline 0386.318.115, tổng đài viên hân hạnh phục vụ 24/7.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *