Rama Việt Nam tiến hành lắp đặt máy thanh lọc không khí và khử mùi cho nhà hàng

Thông tin khách hàng 

Không khí trong nhà hàng tiềm ẩn nhiều yếu tố độc hại

Loc-khong-khi-khu-mui-nha-hang-1

Quá trình nấu nướng của nhà hàng tiềm ẩn rất nhiều yếu tố độc hại gây ô nhiễm không khí và ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của con người. Ban đầu các vấn đề phát sinh từ việc nấu nướng bằng than, nhưng hiện giờ các phương pháp nấu ăn hiện đại cũng là một nhân tố gây ô nhiễm không khí. Các yếu tố gây ô nhiễm không khí có trong các nhà hàng bao gồm:

  • Khói: Khói từ các quán nướng là một trong những tác nhân gây ô nhiễm không khí nghiêm trọng. Chúng sinh ra nhờ phản ứng hóa học giữa oxy và nguồn nhiên liệu đốt cháy như propan, than củi hoặc gỗ. Trong khói có chứa các chất hóa học nguy hiểm ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của con người như VOV, các hydrocacbon thơm đa vòng (PAH), Co,…
  • Bụi mịn (PM): là các phân tử vô cơ hoặc hữu cơ bay lơ lửng trong không khí. Kích thước của bụi mịn rất nhỏ, khó nhìn thấy bằng mắt thường. Sự xâm nhập của bụi mịn có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến hệ hô hấp, tim mạch, gây suy giảm trí nhớ,…
  • Mùi: một vấn đề có thể không liên quan nhiều tới sức khỏe nhưng lại ảnh hưởng cực kỳ nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống của những cư dân sinh sống quanh nhà hàng đó chính là vấn đề mùi. Mùi này có thể là mùi đồ ăn, mùi dầu mỡ, mùi ô thiu từ các thực phẩm dư thừa.

Anh Lương – chủ của một nhà hàng tại Cầu Diễn đã liên hệ với Rama Việt Nam để được tư vấn một giải pháp lọc không khí và khử mùi hiệu quả cho nhà hàng của mình. Sau khi lắng nghe các tâm tư nguyện vọng của khách hàng chúng tôi đã tư vấn Thiết bị UV lọc không khí & khử mùi có màng HEPA & Photocatalysis Rama RU-LK30 phù hợp với các yêu cầu mà khách hàng đặt ra.

Rama RU-LK30 – máy lọc không khí và khử mùi tích hợp nhiều công nghệ hiện đại

Loc-khong-khi-khu-mui-nha-hang-2

Thiết bị UV lọc không khí & khử mùi có màng HEPA & Photocatalysis Rama RU-LK30 là một sản phẩm tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến hàng đầu hiện nay như công nghệ ánh sáng UV, màng lọc hepa và màng lọc Photocatalysis, trong đó:

  • Công nghệ ánh sáng UV: ánh sáng UV có khả năng phá hủy các tế bào vi khuẩn virus và phân tử nấm mốc có hại. Trong mùa dịch vừa qua, công nghệ UV là một trong những phương pháp được ứng dụng nhiều nhất trong việc tiêu diệt vi khuẩn bề mặt để phòng chống lây nhiễm chéo. Ngoài khả năng khử trùng thì công nghệ UV còn đem lại khả năng khử mùi hiệu quả. Là một công nghệ phù hợp để ứng dụng trong việc khử trùng khử mùi cho các nhà hàng quán ăn.
  • Màng lọc HEPA: với khả năng thanh lọc không khí, loại bỏ khói bụi, dầu mỡ cùng với những phân tử bụi mịn có trong không khí.
  • Công nghệ Photocatalysis hay còn gọi là công nghệ Quang xúc tác UV & Ti2O có khả năng phá hủy hợp chất hữu cơ dễ bay hơi VOC và nhiều hóa chất độc hại khác.

Sau một thời gian sử dụng khách hàng của chúng tôi rất hài lòng với chất lượng của sản phẩm. “Anh chia sẻ rằng: Máy lọc không khí và khử mùi rất tốt, từ khi sử dụng đến nay lượng khói bụi của bếp giảm đi khá nhiều, các mùi khó chịu trong không khí cũng giảm đi đáng kể.”

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến các sản phẩm máy lọc không khí của chúng tôi, mời quý khách hàng liên hệ thông qua số Hotline : 098.676.5115 để được tư vấn và hộ trợ giao hàng nhanh chóng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *