Thử nghiệm hiệu quả khử trùng nước nuôi cá trước khi áp dụng trong ao nuôi công nghiệp

Thông tin khách hàng

Thông số sản phẩm

  • Model : Rama PVC-RU160
  • Kích thước: 980x300x180
  • Lưu lượng nước: 10 m3/h
  • Điện áp: 220V
  • Công suất : 150W
  • Số bóng UV: 2 bóng
  • Đường kính đầu vào: 63 (2″)
  • Đường kính đầu ra: 63 (2″)

Vệ sinh, khử trùng nước hồ nuôi cá là việc làm tất yếu, bắt buộc mà người nuôi cần thực hiện thường xuyên, áp dụng cho các bể nuôi cá nhỏ cũng như hồ nuôi cá quy mô lớn. Thực tế, sự tồn tại của chất thải từ động vật, thức ăn dư thừa cũng như các yếu tố từ bên ngoài khiến nước hồ nuôi cá rất dễ bị nhiễm khuẩn, nếu không được xử lý kịp thời, chúng chính là nguyên nhân gây ra bệnh cho vật nuôi.

Với mong muốn tìm kiếm và áp dụng giải pháp khử trùng tối ưu nhất cho hồ nuôi cá quy mô công nghiệp của mình, anh Duy đã tìm kiếm nhiều phương pháp khác nhau và quyết định thử nghiệm với hệ thống UV khử trùng nước Rama PVC-RU160. Thiết bị PVC-RU160 ban đầu sẽ được áp dụng cho ao nhỏ với lưu lượng nước 6m3/h, nếu kết quả thực nghiệm tốt, anh Duy sẽ áp dụng với hồ có lưu lượng nước 24m3/h.

Đặc điểm của đèn UV khử trùng nước Rama PVC-RU160

UV là công nghệ khử trùng có lịch sử lâu dài nhất hiện nay. Ở thời điểm hiện tại, đây vẫn là phương pháp được nhiều người lựa chọn bởi ưu điểm về hiệu quả khử trùng cũng như tính ứng dụng cao. Không chỉ được sử dụng để khử trùng bề mặt, khử trùng không khí, khử trùng nước là một trong những ứng dụng hàng đầu của công nghệ cực tím.

Phát triển trên nền tảng công nghệ khử trùng bằng tia UV, Rama Việt Nam sản xuất mẫu đèn UV khử trùng nước PVC-RU160. Thiết bị có vật liệu chính là nhựa, bên trong có bộ phận đèn UV chiếu sáng, có 2 đầu vào và ra riêng biệt. Ánh sáng UV được sinh ra có bước sóng nằm trong khoảng 100-280nm- loại ánh sáng có khả năng khử trùng tốt nhất.

Trong công nghệ khử trùng nước bằng tia cực tím, tia cực tím khử trùng bằng cách thâm nhập vào vi sinh vật và phá hủy DNA của chúng. DNA đóng một vai trò quan trọng trong các chức năng và sinh sản của sinh vật, do đó việc phá hủy DNA sẽ ngăn sinh vật hoạt động và nhân lên. Theo kết quả đánh giá của các chuyên gia, không có vi khuẩn, vi rút, nấm mốc hoặc bào tử nào có thể sống sót khi tiếp xúc với liều lượng tia UV chính xác. Do đó, tia cực tím được coi là giải pháp tốt nhất để khử trùng nước. Với cơ sở đó, PVC-RU160 được đảm bảo hiệu quả khử trùng nước ở mức cao nhất.

Khi hệ thống khử trùng nước UV Rama PVC-RU160 vận hành, nước được đưa vào (đầu vào), trong quá trình chúng di chuyển bên trong ống dẫn nước, ánh sáng cực tím tiếp cận tối đa các loại vi sinh vật tồn tại trong dòng nước, xử lý chúng trước khi dòng nước đi ra ngoài tại đầu ra. Quá trình khử trùng nước diễn ra kín trong hệ xử lý, do đó, chúng không ảnh hưởng đến cá nuôi trong hồ, hoàn toàn an toàn với người và vật.

Rama Việt Nam- Đơn vị cung cấp thiết bị khử trùng Uv chất lượng cao

Đèn khử trùng UV nằm trong danh mục sản phẩm chính của Rama Việt Nam, tất cả các sản phẩm đều được nghiên cứu trước khi đưa vào sản xuất, đánh giá dựa trên thử nghiệm thực tế trước khi đưa ra thị trường. Chúng tôi tự tin các mẫu đèn khử trùng tia cực tím của mình được đảm bảo cả về chất lượng cũng như tuổi đời sử dụng.

Là nhà cung cấp sản phẩm trực tiếp, Rama hỗ trợ giao và lắp đặt tận nơi công trình. Chúng tôi tiếp nhận tư vấn và nhận sản xuất theo yêu cầu. Quý khách hàng quan tâm và cần hỗ trợ tư vấn sản phẩm có thể liên hệ trực tiếp qua hotline 098.676.5115.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *