Tích hợp đèn UV Rama RU-4B85W vào hệ thống xử lý khí thải nhà máy chế biến thực phẩm

Thông tin khách hàng

Den-UV-Rama-xu-ly-nuoc-thai-nha-may-che-bien-thuc-pham-1

Rama Việt Nam là mộ đơn vị chuyên cung cấp và lắp đặt các dịch vụ xử lý nước thải, khí thải, bảo vệ ô nhiễm môi trường. Trong dự án này, chúng tôi cung cấp và chịu trách nhiệm giám sát thi công tích hợp công nghệ UV khử trùng vào trong hệ thống xử lý nước thải tại nhà máy chế biến thực phẩm của khách hàng tại Đông Anh, Hà Nội. Sau khi lắng nghe các yêu cầu của khách hàng chúng tôi đã tiến hành tư vấn để khách hàng đặt mua 08 sản phẩm thiết bị UV Rama RU-4B85W để xử dụng cho hệ thống của mình

Nguyên lý khử trùng của UV trong hệ thống xử lý nước thải

Den-UV-Rama-xu-ly-nuoc-thai-nha-may-che-bien-thuc-pham-2

Thiết bị UV Rama RU-4B85W ứng dụng công nghệ UV để khử trùng nước thải, phương pháp này đem lại hiệu quả cao nhờ khả năng vô hiệu hóa và bất hoạt các vi sinh vật của UV trong nước.

Thiết bị UV chuyển năng lượng điện từ đèn sang vật liệu di truyền là các ADN và ARN của vi sinh vật. Khi bức xạ tia UV đi xuyên qua thành tế báo của các vi sinh vật, nó sẽ phá hủy khiến vi sinh vật mất đi khả năng sinh sản, từ đó tiêu diệt chúng một cách nhanh chóng.

Thiết bị UV được chiếu vào nước nhằm loại bỏ các thành phần sinh khối trong nước. Thời gian tiếp xúc với tia UV càng lâu thì hiệu quả khử trùng của nước càng cao.

Thứ tự tiêu diệt của UV đối với các loại vi khuẩn virus cụ thể như sau: Cryptosporidium và giardia, bacteria, spores, viruses. Các tế bào trứng cryptosporidium cực kỳ mẫn cảm với ánh sáng tia UV. Còn các bào tử hiếu khí của bacillus subtilis và các bào tử kỵ khí của clostridium perfringens thì ít nhạy cảm với tia UV hơn các tế bào thực vật.

Ưu điểm của các thiết bị khử trùng nước bằng tia UV Rama

Den-UV-Rama-xu-ly-nuoc-thai-nha-may-che-bien-thuc-pham

Thiết bị khử trùng nước bằng tia UV Rama RU-4B85W là một sản phẩm có nhiều những ưu điểm nổi trội:

  • Hiệu quả làm bất hoạt các loại vi khuẩn, virus và bào tử sinh vật
  • Thời gian máy tiếp xúc với với không khí ngắn đem lại hiệu quả cao
  • Không sử dụng hóa chất đầu vào gây hại cho con người, môi trường và các loại động vật thủy sinh.
  • Không tồn dư hóa chất độc hại hoặc các vấn đề ăn mòn kim loại như các phương pháp khử trùng khóa học.
  • Sử dụng bóng đèn UV có tuổi thọ cao, giúp thiết bị hoạt động bền bỉ trong thời gian này.

Rama Việt Nam – bàn giao máy và thi công lắp đặt theo yêu cầu

Den-UV-Rama-xu-ly-nuoc-thai-nha-may-che-bien-thuc-pham-3

Sau khi đơn hàng được xác nhận, Rama Việt Nam đã nhanh chóng tiến hành bàn giao máy với đầy đủ biên bản giao nhận hàng hóa, sách hướng dẫn sử dụng kèm theo phiếu xuất kho của sản phẩm.

Do dự án này khách hàng đã có sẵn nhân viên kỹ thuật tự lắp đặt và tích hợp thiết bị vào hệ thống xử lý nước thải sẵn có. Đối với các dự án khách hàng không thể tự lắp đặt, Rama Việt Nam sẽ hỗ trợ lắp đặt miễn phí đến khi dự án hoàn thiện và đi vào hoạt động ổn định. Với thiện chí trong lần hợp tác này, chúng tôi mong rằng sẽ có thể tiếp tục đồng hành với quý khách hàng trong các dự án trong tương lai.

Nếu khách hàng đang có nhu cầu xử lý nước thải, nước sinh hoạt, nước uống, nước hồ bơi. Đang băn khoăn về công nghệ hoặc vấn đề thi công lắp đặt. Vui lòng liên hệ với Rama Việt Nam thông qua số Hotline: 098.676.5115 để được tư vấn và lên phương án chi tiết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *