Hiển thị tất cả 5 kết quả


Ánh sáng UVC 254nm là giải pháp giúp các bệnh viện, trung tâm y tế, cơ sở y tế, phòng thí nghiệm cắt giảm và ngăn chặn hoàn toàn sự lây truyền các dịch bệnh như vi khuẩn nguy hiểm Tụ cầu vàng kháng methicillin (MRSA - Methicillin-resistant Staphylococcus aureus) gây ra một số bệnh nhiễm trùng khó điều trị ở người. Đó là công bố khoa học của các nhà nguyên cứu của Viện Đại học Duke, Hoa Kỳ, đăng tải trên Duke Health.

Trên thực tế, một số vi khuẩn có thể sâu trong môi trường ngay cả khi bệnh nhân rời khỏi phòng, dẫn tới hiện tượng phơi nhiễm bệnh, lây bệnh chéo trong các trung tâm y tế, bệnh viện. Sử dụng tia UVC (254nm) chiếu sáng phòng trong vòng 30 phút nhằm phá vỡ DNA vi khuẩn, tiêu diệt vi khuẩn lây bệnh có thể giảm thiểu tới 30% sự lây truyền vi khuẩn, virus, các mầm bệnh.

Bức xạ UVC có bước sóng 200nm đến 280nm có khả năng bất hoạt được hầu hết các loại virus, vi khuẩn. Trong đó bước sóng 207–222nm có khả năng tiêu diệt được mầm bệnh cúm, trong có cả Covid-19 (SARS-CoV-2) trong không khí. Cường độ 1,7 và 1,2 mJ/cm2 có khả năng bất hoạt 99,9% coronavirus 229E và OC43 dạng khí; Cường độ khoảng 3mJ/cm2/giờ bất hoạt coronavirus tới 90% trong 8 phút, 95% trong 11 phút, 99% trong 16 phút và 99,9% ngừng hoạt động trong 25 phút.

Sử dụng đèn UV Rama khử trùng bệnh viện

  • Khử trùng phòng khám, phòng bệnh nhân, phòng mổ, bề mặt, bàn ghế nội thất, quần áo, khẩu trang .. bằng đèn UV di động Rama hoặc đèn UV cố định (treo tường, Âm trần).
  • Khử trùng người ra vào phòng vô trùng bằng hệ thống cửa UV Rama.
  • Bảo quản thiết bị, dụng cụ y tế bằng tủ UV Rama khử trùng.
  • UVC khử trùng hệ thống cấp khí tươi, hệ thống HVAC bệnh viện, phòng khám, khu cách ly.

Dịch vụ tư vấn, lắp đặt & thi công hệ thống khử trùng UV tiêu chuẩn Y tế

  1. Tư vấn giải pháp, tính toán công suất, phương pháp lắp đặt UV phù hợp với từng yêu cầu bệnh viện, trung tâm y tế, bệnh viện dã chiến, khu cách ly.
  2. Tư vấn công nghệ khử trùng dụng cụ y tế bằng công nghệ UVC & Ozone.
  3. Tích hợp nâng cấp hệ thống khử trùng bệnh viện.
  4. Sản xuất theo yêu cầu thiết bị UV, UVC, UVA, UVB theo yêu cầu.
  5. Cung cấp linh kiện UV, bóng UV, Ballast Uv cho bệnh viện, viện nghiên cứu.
  6. Hợp tác đối tác bệnh viện triển khai hệ thống UV điển hình.