Xử lý nước cho bể cá cảnh với đèn Rama RU-BC25

Thông tin khách hàng 

Nuôi cá cảnh là một thú vui của rất nhiều gia đình Việt Nam. Tuy nhiên, việc chơi cá không phải là một việc đơn giản, nó đòi hỏi nhiều kỹ thuật của người nuôi cá. Để có một bể cá cảnh đẹp trong nhà là một khâu chuẩn bị kỹ lưỡng từ việc lựa chọn loại cá phù hợp, đo đạc xây dựng kích thước bể cá đến lựa chọn các loại máy móc hỗ trợ việc xử lý nước nuôi cá cảnh để đảm bảo cá có môi trường sống tốt nhất.

Trong đó, đèn UV khử lý nước là một sản phẩm không thể thiếu. Khách hàng của chúng tôi là một người chơi cá lâu năm. Đã rất nhiều lần tin tưởng và sử dụng sản phẩm của Rama Việt Nam. Lần này, anh quay lại để đặt mua đèn UV Rama RU-BC25 để xử lý nước cho bể cá cảnh gia đình. Một lần nữa chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng của khách hàng, chúc anh và gia đình luôn mạnh khỏe để có thể theo đuổi đam mê với cá của mình.

Xu-ly-nuoc-cho-be-ca-canh-2

Đèn UV – sản phẩm không thể thiếu trong xử lý nước bể cá cảnh

Bóng đèn UV là một loại đèn có khả năng loại bỏ các loại vi trùng, nấm ký sinh, tảo xanh,… gây hại cho môi trường. Bóng đèn UV Rama RU-BC25 sử dụng ống thạch anh có độ tinh khiết cao, phù hợp với ống đèn tia cực tím dùng trong xử lý nước, khử trùng mạnh, tuổi thọ cao, hoạt động ổn định và đáng tin cậy.

Việc sử dụng bóng đèn UV để xử lý nước trong bể cá cảnh đem lại những ưu điểm vượt trội sau:

  • Khử trùng bể, phòng ngừa bệnh tật: Công nghệ tia UV của Rama giúp cho việc nuôi cá trở nên dễ dàng hơn nhờ việc giảm thiểu những những vi sinh vật có hại xâm nhập, gây hại cho cá cảnh. Đèn UV khử trùng nước không gây nhiễm trùng cá, không làm đục nước và ngăn tảo sinh trưởng.
  • Tiêu diệt rêu, tảo xanh hiệu quả: Bước sóng tia cực tím cũng tác động đến các loại rong rêu, tảo xanh có trong nước. Ức chế sự phát triển của chúng. Làm giảm khả năng sinh sôi khiến chúng dần chết đi, đảm bảo nguồn nước sạch sẽ hơn, đảm bảo cho sự phát triển của cá
  • Tiêu diệt nấm, làm tăng khả năng miễn dịch của cá: Khi sử dụng đèn UV của Rama bạn sẽ nhận thấy tình trạng cá chết do nấm được giảm thiểu đáng kể. Môi trường nước sạch sẽ giúp cá khỏe mạnh hơn và tăng sức để kháng. Tuy nhiên việc chiếu tia UV chỉ giúp hỗ trợ quá trình tiêu diệt mấm chứ không thể chữa khỏi hoàn toàn trong trường hợp nấm nặng.
  • Không để lại các tàn dư hoa chất độc hại: Khử trùng nước bằng UV của Rama không sử dụng bất kỳ hóa chất nguy hiểm nào nên đảm bảo an toàn cho nguồn nước nuôi cá sau khi diệt khuẩn.
  • Tiết kiệm chi phí vận hành: Đèn có tuổi thọ bền hơn so với các bóng đèn UV thông thường (lên tới 9000 giờ) và công suất thấp giúp tiết kiệm tối đa chi phí vận hành và thay mới.
  • Kích thước nhỏ gọn dễ lắp đặt: Đèn với kích thước gọn gàng với chiều dài 595 mm. Giúp dễ dàng trong việc thi công lắp đặt, tiết kiệm tối đa diện tích bể cá.

Xu-ly-nuoc-cho-be-ca-canh-1

Rama Việt Nam đơn vị cung cấp đèn UV xử lý nước bể các cảnh hàng đầu tại Việt Nam

Là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm đèn UV  hàng đầu tại Việt Nam. Rama cung cấp nhiều loại sản phẩm với đa dạng mẫu mã và công suất khác nhau, phù hợp cho những mục đích khác nhau của từng đối tượng khách hàng.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến các sản phẩm đèn UV của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ tới số Hotline: 098.676.5115 để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ giao hàng nhanh chóng nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *